Dịch vụ của chúng tôi

Network Social ~ 3.500.000 user

Đối với chúng tôi, content là vua. Chúng tôi nắm bắt xu hướng trendy, tạo ra các sản phẩm viral chất lượng với videos 4K.Sở hữu Network Social Media đa nền tảng lên tới hơn 3.500.000 user, chúng tôi hiểu nhãn hàng cần gì và user của chúng tôi cần gì để đưa ra giải pháp Videos content phù hợp nhất và đảm bảo truyền tải đúng thông điệp nhãn hàng mong muốn.

Sản Xuất Videos

Chúng tôi luôn tự tạo ra sản phẩm mang đặc trưng riêng, phù hợp với lượng khán giả trẻ. Sản xuất phim viral, phim ngắn, tvc quảng cáo, phim seri. Mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Với Ekip chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất nội bộ, từ lên kế hoạch kịch bản, tổ chức địa điểm, trang thiết bị hiện đại sẽ luôn đảm bảo nội dung video truyền tải đúng thông điệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành sản xuất videos viral và kinh nghiệm build up Social Media Network, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp quảng cáo cho khách hàng.

Sáng Tạo Nội Dung

Đội ngũ sáng tạo nội dung, có kinh nghiệm sản xuất content trên các tảng Youtube, Facebook, Tik Tok. Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu trên các nền tảng.

Chất lượng Videos 4K

Chúng tôi cam kết mang đến hình ảnh đẹp nhất với chất lượng 4K tiêu chuẩn.

Phân phối videos hiệu quả

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hiệu quả viral lên hàng đầu. Phân phối video cũng quan trọng như khâu sản xuất video. Chúng tôi hỗ trợ phân phối nội dung video của bạn đến đúng đối tượng, tối đa hóa mức độ tiếp xúc và tương tác với mạng lưới Network Social do chúng tôi sở hữu.

Tiếp thị sản phẩm

Dựa trên hệ thống sẵn có, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiếp thị đến đúng đối tượng, giúp tối đã hóa sự hiện diện của thương hiệu, mức độ nhận biết của sản phẩm tới hệ thống của chúng tôi.

Liên Hệ

SPX Media Solution mang đến giải pháp quảng bá nhãn hiệu cho khách hàng.

Chơi Video